30 Jan

Căn hộ Moonlight Boulevard Hưng Thịnh

Sau thành công của 2 dự án Bất Động Sản Moonlight Residences và Dự Án BĐS Moonlight Park View Nằm ở phía trong chuổi dự án Bất Động Sản Moonlight của Tập đoàn Hưng Thịnh liên tục chuẩn bị sẵn sàng tung ra tại thị phần khu Tây dự án thứ 3 nằm trong chuỗi các dự án Bất Động Sản danh hiệu Moonlight của Công ty Hưng Thịnh mang tên Căn hộ Moonlight Boulevard.

Tên gọi Boulevard nghĩa là “Đại Lộ“ trong tiếng Anh . Sở dĩ Hưng Thịnh Land chọn “Boulevard” để làm tên cho dự án của họ với hàm ý nhấn mạnh địa điểm vàng mà Dự Án BĐS hiện tại đang ngụ tại nằm tại mặt tiền của đại lộ Kinh Dương Vương thuộc quận Bình Tân. Bao phủ xung quanh dự án này là đầy đủ các tiện ích như trường lớp, bệnh viện , bến xe.

Vị trí Dự án Moonlight Boulevard Hưng Thịnh:

Căn hộ Moonlight Boulevard Bình Tân nằm ngay địa điểm vàng của xung quanh vị trí Bình Tân, ngay khu giữa trung tâm hành chính hướng phía tây. đó là xung quanh vị trí có tốc tăng trưởng cơ sở hạ tầng và dân số nhanh trong vài năm mới đây.

Từ khu Căn hộ Moonlight Boulevard Kinh Dương Vương quí dân cư có thể thuận tiện đi tới các khu vực trung tâm TP, như các Q.5, 6, 7, 10 và các tỉnh miền Tây trong những năm ngắn phê duyệt những tuyến giao thông chính: Kinh Dương Vương, Đại lộ Võ Văn Kiệt, Quốc lộ 1A. trong mức bán kính 2km, quý người dân có thể dễ dàng đi tới các tiện ích trong địa điểm như: bến xe miền Tây, khuôn viên Phú Lâm, Chợ Lớn, Metro Bình Phú, AEON Mall.

Căn hộ Moonlight Boulevard ngụ tại mặt tiền Kinh Dương Vương, số 510, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM, Nước Ta. Là tuyến phố huyết mạch giữa các tỉnh Miền Tây liên kết trực tiếp với trung tâm TP TPHCM. Vì thế, thời cơ có chung cư trên mặt tiền tuyến đường này thì tố chất gia tăng giá trị trong mai sau là chắc như đinh đóng cột.

Căn hộ Moonlight Boulevard có nhiều điểm mạnh khi nằm gần những tuyến giao thông lớn: Quốc lộ 1A, Đại lộ Võ Văn Kiệt, Cao tốc Trung Lương, đường Vành Đai Trong…cư dân sinh sống tại Dự Án BĐS được liên đới liên kết với những tiện ích thứ hạng trong khu vực: Galaxy cinemar, Bến xe Miền Tây, Metro 3A, Tuyến Xe bus nhanh, công viên Phú Lâm, chợ Bình Tây, Chợ Kim Biên, Chợ Lớn, bệnh viện triểu An.. Căn hộ Moonlight Boulevard Bình Tân chuyển dịch về  Q.1, Q3: 15 phút vận động và di chuyển

Căn hộ Moonlight Boulevard Hưng Thịnh Corp chuyển dời về Quận 11, Đầm Sen: 15 phút chuyển dịch

Căn hộ Moonlight Boulevard Hưng Thịnh Land vận động và di chuyển về trường bay Tân Sơn Nhất: 25 phút vận động và di chuyển…

Đặc biệt, tuyến phố ngay Dự Án BĐS Căn hộ Moonlight Boulevard Hưng Thịnh Land hoàn thành cải sinh. khi ấy, dân cư thuận tiện chuyển di về các tỉnh miền tây-nam bộ như Tiền Giang, Long An, Vĩnh Long, Cần Thơ….


Tiện ích Căn hộ Moonlight Boulevard Hưng Thịnh :

Với chủ trương là “Home Garden : Sống tiện nghi cùng thiên nhiên” người đầu tư Chủ đầu tư Hưng Thịnh luôn chú tâm quan trọng tăng trưởng mảng xanh trong các khu nhà của họ nhằm tạo sự thoải mái nhất trong khu căn hộ chung cư cho quí người dân.

Còn gì tuyệt trần hơn khi được hơn khi được sinh sống tại khu nhà đương đại ở trọng tâm khu Tây thành phố mà còn được tận hưởng không gian gian xanh yên tĩnh và tránh xa những xô bồ của chốn tỉnh thành  bên trong khu Căn hộ Moonlight Boulevard  mình sống mà còn có khả năng chuyển dịch thuận lợi đến những quận trung tâm và nơi làm việc chỉ Trong vòng vài phút.

Căn hộ Moonlight Boulevard Hưng Thịnh có đầy đủ cá tiện ích hạng sang như: swiming pool tràn bờ tầng 4, khuôn viên nội khu, đường đi bộ, khu giải trí trẻ nhỏ, nhà giữ trẻ,shophouse, phòng rèn luyện Gym, Spa……

Căn hộ Moonlight Boulevard Hưng Thịnh cũng sẽ được nhà đầu tư thiết kế những tiện ích đẳng cấp vượt trội nhằm mang tới cuộc đời viên mãn cho những cư dân thành đạt. Một chốn định cư mang dáng của một cuộc đời thứ hạng, chuẩn xanh, nơi GĐ sum vầy sau một ngày dài làm việc.
Hệ thống Center Mall bốn tầng, tụ họp những danh hiệu số 1 trong kinh doanh thương mại.

Công viên nội khu rộng lớn, đặc điểm nổi bất gây chú ý trong những dòng sản phẩm Moonlight của Hưng Thịnh.swiming pool tràn, xua tan cảm xúc nóng bức đặc trưng khí hậu của miền Nam.

Phòng tập Gym, Spa chăm sóc thể chất dung nhan cho mọi khách hàng…

PTTTCĂN HỘ MOONLIGHT BOULEVARD:

THANH TOÁN nhiều đợt không lãi suất trong 36 tháng, hỗ trợ khách vay nhà băng với lãi suất vay quyến rũ trong 20 năm.

Hotline: 0919 68 69 78

Website dự án Bất Động Sản : can ho Moonlight Boulevard

http://canhomoonlightboulevard.com.vn

email